lnwshop logo

บทความ

แต่งกายอย่างไร ให้หุ่นเพรียวลมสมใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เพียงออกแบบเสื้อผ้าให้ตัวเอง ก็ทำให้คุณผอมได้โดยไมต้องออกกำลังกาย ผู้สันทัดกรณีแนะนำว่า ควรเลือกเสื้อผ้าท่อนบนกับท่อนล่างให้อยู่ในเฉดสีเดียวกัน ให้สีดูกลมกลืนโดยรวม ๆ เวลามองดูตั้งแต่ไหล่ไปจรดปลายเท้าอย่าให้รู้สึกสะดุดตรงไหน แล้วโครงร่างรวมทั้งหมดของคุณจะแลดูสูงเพรียว และบางขึ้น จำเคล็ดต่อไปนี้ไปใช้เวลาเลือกเสื้อผ้าให้สมตัว สะโพ…
เทคนิคการแต่งตัวให้ผู้หญิงดูดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เสื้อ เสื้อคอวี ไม่เหมาะกับคนอ้วน เสื้อคอวี เหมาะกับคนศีรษะโต หรือช่วงคอสั้น เสื้อลายทางยาว ๆ ช่วยพรางหุ่นอวบอ้วนให้เพรียวขึ้น เสื้อเชิ้ต ช่วยให้ดูเป็นผู้หญิงทำงานที่ปราดเปรียวขึ้น กระโปรง กระโปรง สะโพกใหญ่ควรสวมกระโปรงยาวระดับเข่าเข้ารูป ไม่ต้องบาน หน้าท้องย่น ควรปิดด้วยกระโปรงสีเข้ม ทรงสอบ ๆ ตรง ๆ เสริมให้ดูช่วงขายาวด้วยกระโปร…
ใส่เลกกิ้งอย่างไรไม่ให้พลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เลกกิ้ง หนึ่งในไอเท็มยอดฮิตของยุค ที่กลับมาฮิตได้ทุกเมื่อ และเดี๋ยวนี้ก็มีเลกกิ้งหลากสีสันและลวดลาย ให้ได้เลือกเพื่อเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวให้ดูชิคยิ่งขึ้น ข้อควรระวังของการใส่เลกกิ้ง คือ ไม่ควรใส่เลกกิ้ง ถ้าไม่ได้แมตช์กับเบลเซอร์ตัวใหญ่ ๆ คาร์ดิแกนตัวยาว หรือเสื้อคลุมมีสายคาดเอว เพราะแทนที่จะสวย อาจกลายเป็นดูรกได้ โดยเฉพาะถ้าเ…
ปรับสมดุลให้สาวบิ๊กไซส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับสาวร่างใหญ่ ไซส์ 10 ขึ้นไป ที่มีสะโพกใหญ่แต่หน้าอกเล็ก และช่วงขาค่อนข้างสั้น ไม่ต้องน้อยใจไป การแมตช์เสื้อผ้าดี ๆ ช่วยอำพรางรูปร่างคุณได้นะ * ปรับสมดุลระหว่างช่วงตัวและช่วงขา ลองใส่เสื้อที่มีจีบหรือแต่งระบาย รวมทั้งเสื้อที่มีโบแต่งตรงกลาง จะช่วยให้ดูมีหน้าอกขึ้น ใส่กับยีนส์บู๊ตคัต หรือกางเกงสแล็กเข้ารูป กระโปรงที่ชายบานออก…
ขนตาโดดเด้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเมกอัพจะดูสมบูรณ์ไปไม่ได้ หากไม่ได้เติมความโดดเด่นให้ขนตางอนยาว ใช้อายไลเนอร์แบบดินสอสีดำกรีด ให้ชิดแนวขนตา ก็จะช่วยเน้นกรอบตาและขนตาให้ดูเด่นชัดขึ้น แล้วดัดขนตาและปัดมาสคาร่า ให้ขนตาหนาและยาวขึ้น การปัดจากโคนขึ้นไปหาปลายจะทำให้ขนตายาวขึ้นเส้นต่อเส้น ถ้าปัดแบบซิกแซ็ก จะช่วยเพิ่มความหนาให้แผงขนตา การติดขนตาปลอมก็ช่วยให้สาวขนตา…
ฤกษ์การสวมเสื้อผ้าชุดใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คนโบราณมีเกณฑ์เรื่องของการสวมเสื้อผ้าใหม่แล้วจะเกิดผลอย่างไรในวันอะไรดังนี้ การสวมชุดใหม่หรือเสื้อผ้าใหม่ในวันจันทร์ จะมีเสน่ห์แก่คนทั่วไป มีคนรักเอ็นดู เพราะดาวจันทร์เป็นดาวแห่งเสน่หาจากภายใน การสวมชุดใหม่ในวันอังคาร จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง มีศัตรู มีเรื่องสูญเสียเงินทอง จิตใจเป็นทุกข์ เพราะดาวอังคารเป็นดาวบาปเคราะห์ การสวมชุด…
7 วิธีรักษาความปลอดภัยในรถแท็กซี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. เริ่มตั้งแต่ก่อนขึ้นรถ ตอนที่บอกทาง ก็สังเกตว่าในรถมีทะเบียนรถที่เป็นแผ่นเหล็กติดอยู่ที่ประตูหรือไม่ และแอบสังเกตว่าคนขับเหมือนกับในรูปหรือไม่ มีท่าทางน่าไว้วางใจหรือไม่ ควรจำทะเบียนรถทันที ถ้าจะให้ดีที่สุดโทรศัพท์ไปหาคนที่จะไปหา บอกให้เลยดัง ๆ ให้คนขับได้ยิน 2. ถ้าโดยสารไปคนเดียว ควรเลือกนั่งเบาะหลังที่นั่งคนขับ โดยให้ชิดประ…
พิชิตหวัดด้วยสับปะรด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เวลาเป็นหวัดทำอะไรก็ไม่สนุก แต่คุณสามารถหยุดโรคหวัดได้ง่ายมาก เพียงแค่ขอความช่วยเหลือจากผลไม้ใกล้ตัวที่ชื่อสับปะรด เท่านั้นเอง ศัตรูที่สำคัญของโรคหวัดก็คือ วิตามินซี และในสับปะรดก็มีวิตามินซีสูงมาก กินแล้วนอกจากจะปราบโรคหวัดได้อยู่หมัด ยังช่วยให้ระบบภูมิต้านทานแข็งแรง สุขภาพจะได้ดีแบบถาวร ไม่เป็นหวัดง่าย ๆ อีกทั้งสับปะรดยังมีโพแ…
รุ้มั้ย สาวญี่ปุ่นปลื้มกล้วยหอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คนญี่ปุ่นเป็นชาติที่ห่วงใยเรื่องสุขภาพกันมาก ยาลดความอ้วนตัวการทำลายสุขภาพเลยไม่ได้แอ้มเงินจากกระเป๋าสาว ๆ ญี่ปุ่น สูตรลดน้ำหนักที่ฮิตมานานและยังคงฮิตต่อไปนี่เลย...กล้วยหอมกับน้ำ วิธีการทำไม่ยาก ตอนเช้าแทนที่จะทานข้าวเช้าเหมือนทุกวัน สาวยุ่นก็เปลี่ยนมากินกล้วยหอม 2-3 ลูกกับน้ำเปล่าหลาย ๆ แก้วแทน เมื่อเส้นใยในกล้วยหอมเจอกับน้ำเปล…
วิธีแก้หัวเข่า+ข้อศอกดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ให้ใช้มะนาวหั่นเป็นซีก ๆ มาทาถูตามหัวเข่าและข้อศอกเป็นประจำทุกวัน หนังที่ด้าน ๆ ก็จะค่อย ๆ บางลง ผิวหนังบริเวณนั้นก็จะดูขาวขึ้นเอง หรือใช้มะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้ง นำมาขัด ๆ ถู ๆ บริเวณที่หยาบกร้าน ก็จะเพิ่มความชุ่มชื้นและผลัดผิวเก่าที่ดำออกไปได้ หรือนำโลชั่นถนอมผิวมาทาบริเวณข้อศอกและหัวเข่าให้หนาพอประมาณ จากนั้นนำพลาสติกมาหุ้มข้อ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม801,030 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด201,419 ครั้ง
เปิดร้าน2 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

CONTACT US

HOT ITEMS

สินค้าแนะนำคุณภาพดี

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก